BỘT TRỘN SẴN BÁNH BÔNG LAN PLUS CJ - 1KG

Tình trạng: Còn hàng
49.000₫

Với loại bột này,bạn có thể dễ dàng tạo nên những chiếc bánh gato mềm mịn, thơm ngon mà k cần phải tốn nhiều công sức trong việc chuẩn bị nguyên liệu

Số lượng:

BỘT TRỘN SẴN BÁNH BÔNG LAN PLUS  HIỆU XE ĐẠP CJ

Nếu bạn là một fan của các loại bánh bông lan mềm, xốp, thì không thể bỏ qua bột trộn sẵn bánh bông lan plus hiệu xe đạp CJ đâu. Sản phẩm giúp bạn làm ra được những chiếc bánh bông lan, bánh cupcake,… thơm ngon và vô cùng hoàn hảo đấy. Hãy cùng Hải Lam Baking tìm hiểu về loại bột trộn sẵn bánh bông lan này nhé!!!.

Với loại bột trộn sẵn bánh bông lan plus hiệu xe đạp CJ này, bạn có thể dễ dàng tạo nên những chiếc bánh bông lan mềm mịn, thơm ngon mà không cần phải tốn nhiều công sức trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu. Bột trộn sẵn bánh bông lan của nhà Hải Lam Baking được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa thành phần chất độc hại, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nữa đấy!.

ĐẶC ĐIỂM BỘT TRỘN SẴN BÁNH BÔNG LAN PLUS  HIỆU XE ĐẠP CJ

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên sản phẩm rất đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Với sản phẩm này, bạn có thể làm ra những chiếc bánh kem sinh nhật, bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan gà cay, hoặc bánh bông lan cuộn thân quen,…

– Thành phần của gói bột trộn sẵn bánh bông lan gồm: Bột mì, đường, chất nhũ hóa, bột sữa gầy, bột lòng trắng trứng, bột nở, hương thực phẩm, màu thực phẩm,… Bột trộn sẵn bánh bông lan plus hiệu xe đạp CJ cho ra hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, cốt bánh mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định.

– Với bột trộn sẵn này, bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc trang trí chiếc bánh của mình, mà không mất nhiều thời gian hay công sức để làm cốt bánh.

– Thành phẩm cho ra: cấu trúc bánh mềm, độ tan của bánh tốt, ruột bánh mềm, có thể sử dụng làm cho cả bánh gato thường và bánh bông lan cuộn.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'T SA HAILA BAKING XE ĐẠP Bột Trộn Sẵn Bánh Bông Lan Plus SPONGE CAKE MIX PLUS High Technologylo'

Cách làm bánh bông lan từ bột trộn sẵn:

– Nguyên liệu chuẩn bị: Bột trộn sẵn 1kg, trứng 800g, nước 250g, dầu 100g.

Bước 1: Cho nước, trứng và bột trộn sẵn vào cối, sau đó trộn đều bằng tốc độ chậm 1 – 2 phút.

Bước 2: Trộn hỗn hợp trên với tốc độ nhanh 6 – 7 phút

Bước 3: Sau đó cho dầu vào và trộn với tốc độ chậm 1 – 2 phút.

Bước 4: Sau khi trộn xong, bạn cho bột vào khuôn bánh và nướng bánh với nhiệt độ trên/dưới: 180ºC/160ºC trong khoảng 30 phút.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Xuất xứ: Việt Nam

– Khối lượng: 1kg

– Thành phần: Bột mì, đường, chất nhũ hóa, bột sữa gầy, bột lòng trắng trứng, bột nở, hương thực phẩm, màu thực phẩm,…

– Sử dụng: để làm bánh bông lan, cốt bánh gato,…

Cách Làm Món Bánh Bông Lan Cuộn Red Velvet của Bòn Bon - Cookpad

BÁNH BÔNG LAN CUỘN RED VELVET

Cách Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Ngon Khó Cưỡng

BÁNH BÔNG LAN CREAM CHEESE

popup

Số lượng:

Tổng tiền: