BỘT NĂNG MEIZAN 400GR

Tình trạng: Còn hàng
15.000₫

Bột năng đa dụng Meizan được chế biến từ nguồn nguyên liệu 100% tinh bột khoai mì. Bột năng đa dụng Meizan gói 400g có mùi thơm tự nhiên, độ mịn hoàn hảo, dễ tan trong nước và dẻo dai trong quá trình sử dụng. 

Số lượng:

Bột năng đa dụng gói 400g đến từ thương hiệu Meizan là một sản phẩm tuyệt vời giúp ích rất nhiều cho chị em nội trợ. Là một sản phẩm bột đa dụng, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm nên các món ăn thơm ngon.

Nguyên liệu sạch

Bột năng đa dụng Meizan được chế biến từ nguồn nguyên liệu 100% tinh bột khoai mì. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, độ mịn hoàn hảo, dễ tan trong nước và dẻo dai trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm không chứa chất bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thân trong gia đình bạn.

Cách sử dụng

Bột năng đa dụng Meizan là nguyên liệu chính để làm há cảo, trân châu trà sữa và các loại bánh truyền thống như làm bánh bột lọc tôm thịt, bánh ít, bánh phu thê (xu xê),...Bột năng đa dụng Meizan cũng được dùng để tạo độ đặc, sánh cho các loại nước sốt, các món súp, các món chè, hoặc tăng độ dai giòn cho các món chả cá, chả lụa, bò viên, cá viên, xúc xích,...

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: