GELATINE BỘT

Tình trạng: Còn hàng
50.000₫

Bột gelatin được ứng dụng rộng rãi trong các công thức làm bánh hoặc nấu chè. Vậy bạn đã biết bột gelatin là gì, công dụng và cách sử dụng bột gelatin đúng cách? Hãy cùng tìm hiểu về bột gelatin qua bài viết dưới đây.

Kích thước:
Số lượng:

Bột gelatin là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi làm bánh, nấu chè, làm thạch hay kẹo dẻo… bởi tác dụng làm dẻo và tạo thạch. Bột gelatin có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và giá thành tương đối rẻ, có bán ở hầu hết các siêu thị trong cả nước.

Bột gelatin là gì?

Được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị.

Gelatin có tác dụng gì?

Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức.

Cách sử dụng gelatin

Bột gelatin được sử dụng trực tiếp trong chế biến. Liều lượng hợp lý để hòa tan gelatin dạng bột với nước là 6g bột gelatin với 250ml chất lỏng. Tuy nhiên tùy theo khẩu vị và đặc điểm loại bánh mà bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: