BỘT MÌ BAKERS'CHOICE SỐ 13 túi 1 KG

Tình trạng: Còn hàng
29.000₫

 Sản phẩm bột mì Bakers’ Choice số 13 có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….

Số lượng:

BỘT MÌ BAKERS'CHOICE SỐ 13 - 1 KG

  • Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice là loại bột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Sản phẩm bột mì Bakers’ Choice số 13 có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….
  • Đặc biệt hơn, sản phẩm bột mì Bakers’ Choice số 13 được xay nhuyễn dưới dạng bột mịn, mềm, trắng xóa. Thành phần của nó bao gồm nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn từ bột mì 100%, có hàm lượng protein cao, không chất độc hại, an toàn thực phẩm.

Cách sử dụng bột mì Bakers’ Choice số 13

  • Sử dụng chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, đế bánh Pizza hay bánh Croissants và bánh nướng đan mạch.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần sử dụng.

Thành phần bột mì Bakers’ Choice số 13

  • Bột mì, Axit arcorbic, Ezym, vi dưỡng chất “Sắt, kẽm”

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: