WHIPPING CREAM ELLE & VIRE 1L

Tình trạng: Hết hàng
150.000₫

Với hương vị thơm ngậy, chứa nhiều dinh dưỡng kem whipping cream là một sản phẩm rất được yêu thích trong că bếp mỗi gia đình. Whipping cream Elle & Vire 1L sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn làm bánh hay nấu những món ăn chuẩn Âu.

Whipping Cream Elle & Vire 1L không chứa đường ( do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất), nên khi đánh bông kem để phủ bánh các bạn cho thêm đường nên bạn có thể gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị nhé.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm có độ béo cao (35,1%) mang đến hương vị thơm ngậy đặc trưng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách dùng: Ngoài dùng để làm kem trang trí mặt bánh, whipping còn được ứng dụng làm nhiều lại bánh khác nhau như làm bánh Mousse, pudding, caramen, nama ( socola tươi) và kẹo caramen, kem, súp...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản kem tươi whipping ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp ( để hết sạch kem bám quanh miệng), đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản khoảng 5-7 ngày hoặc tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh. Lưu ý khi bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc đều cho kem không bị đông ở đáy.

Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông

popup

Số lượng:

Tổng tiền: