SYRUP MONIN 700ML

Tình trạng: Hết hàng

Để nói tới hương vị quen thuộc sử dụng trong pha chế thì chắc chắn không thể thiếu việt quất, hương vị mà bất cứ thực khách nào cũng yêu thích lựa chọn yêu cầu cho ly đồ uống của mình. Đó cũng là lí do sản phẩm như Siro Monin  700ml là nguyên liệu và trợ thủ thường thấy có mặt tại bất cứ quầy pha chế nào.

hương vị:

Tên đầy đủ trong tiếng Pháp này là Le Sirop de Monin, còn tiếng Anh là Monin Syrup.Ở Việt Nam, syrup cũng thường được gọi là Siro. Vậy nên Syrup Monin còn có 1 tên khác là Siro Monin.

Siro Monin là giải pháp cho sự đa dạng và đặc biệt trong các loại thức uống pha chế, là sản phẩm linh hoạt trong pha chế cocktail, sinh tố, trà, cà phê, sữa lắc và cả kết hợp với thực phẩm…Với hơn 100 hương vị từ cổ điển như: Bạc hà, Vanilla, Dâu tây… đến những hương vị mang tính độc đáo và đa dạng như: Mojito, Raspberry, Lavender, Orange Blood…Tất cả hương vị độc đáo đó được tạo nên từ đường mía nguyên chất và những nguyên liệu thiên nhiên nhất nên bạn có thẻ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm

THành phần:

– Đường, nước, hương thực phẩm, màu thực phẩm: E150a, E102, E133.

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.

Hướng dẫn bảo quản:

– Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

Thời hạn sử dụng:

– 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: 700ml (70cl)/ chai

popup

Số lượng:

Tổng tiền: