SYRUP HERSHEY'S CHOCOLATE 1.36KG

Tình trạng: Hết hàng
140.000₫

Sốt socola Hershey’s 1360g là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm. Siro caramen Hershey’s không sử dụng chất hóa học, chất tạo màu, chất bảo quản độc hại.

Sốt socola Hershey’s

Nguyên liệu dùng trong pha chế đồ uống, làm kem, làm bánh… Sản phẩm có thành phần gồm siro ngô, sữa đặc không béo, hương socola tự nhiên, … được pha trộn theo công thức chuyên biệt. Sản phẩm mang đến hương vị hấp dẫn thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sốt socola Hershey’s được đóng chai tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản.

Thành phần sốt socola Hershey’s

Sirô fructoza ngô, si-rô bắp, nước, đường, có chứa 2% hoặc ít hơn: kali sorbat (chất bảo quản), muối, mono, diglycerides, Xanthan Gum, Polysorbate 60, hương socola tự nhiên.

Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm sốt Hershey’s vị socola được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.

Về thương hiệu Hershey: Hershey’s Syrup– một trong những nhãn hàng tiêu biểu của Hershey’s. Đậy là nhãn hiệu nổi tiếng về Sôcôla, đã xuất hiện tại hơn 90 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Trọng lượng và hạn sử dụng

Trọng lượng chai sốt socola Hershey’s: 1,36 Kg.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: