SỐT CHUA NGỌT MAE PLOY 730ML

Tình trạng: Còn hàng
83.000₫

Sốt ớt ngọt Mae Ploy là một thương hiệu thực phẩm của Thái Lan được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm có vị cay ngọt đặc trưng, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, phù hợp với khẩu vị, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. .

Số lượng:

Sốt ớt ngọt Mae Ploy là một thương hiệu thực phẩm của Thái Lan được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

Sản phẩm có vị cay ngọt đặc trưng, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, phù hợp với khẩu vị, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sốt ớt ngọt Mae Ploy có thể sử dụng trực tiếp khi ăn pizza, nước xốt cho các món nướng, chiên, xào… giúp những bữa ăn thường ngày không chỉ thêm màu sắc hấp dẫn mà còn mang đến hương vị thơm ngon, cay ngọt mới lạ.

Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng cũng như bảo quản, sản phẩm cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic,… tiết kiệm thời gian và công sức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: