LÁ NGUYỆT QUẾ - BAY LEAF 15G

Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

Lá bay leaves được sử dụng làm gia vị trong nấu ăn từ thời cổ đại , nó được thêm vào các món nướng, món sốt, súp… lá nguyệt quế không chỉ làm tăng gia vị cho các món ăn mà còn giúp kích thích hệ tiêu hoá.

Số lượng:

- Lá bay leaves được sử dụng làm gia vị trong nấu ăn từ thời cổ đại , nó được thêm vào các món nướng, món sốt, súp… lá nguyệt quế không chỉ làm tăng gia vị cho các món ăn mà còn giúp kích thích hệ tiêu hoá.

- Lần tới khi bạn nấu một mẻ thịt bò hầm, sườn hoặc mì ống, hãy thử thêm 1 hoặc 2 lá nguyệt quế. Những chiếc lá bay leaves khô sẽ giải phóng hương vị của nó dần dần khi chúng nóng lên. Điều này làm cho những món ăn cần nhiều thời gian trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để nó phát huy hết khả năng của mình.

- Chỉ sử dụng toàn bộ lá cho việc nấu ăn, không xắt nhỏ. Loại thảo mộc này không dùng để ăn, vì vậy việc nghiền hay thái nhỏ chí khiến bạn gặp khó khăn hơn khi thưởng thức món ăn.

- Nhiều nền văn hóa trên thế giới đã sử dụng lá nguyệt quế để chống lại bệnh tật trong hàng nghìn năm. Để tự mình thử công dụng của bay leaves, hãy thử ngâm 3-5 lá nguyệt quế với 470ml nước nóng trong khoảng 20 phút. Sau đó có thể cho thêm thanh quế hoặc chanh vào để thưởng thức.

- Những món ăn và trà nguyệt quế được cho là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giảm đầy hơi, thúc đẩy hô hấp, làm dịu cơn đau và thậm chí cải thiện các triệu chứng tiểu đường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: