KHUÔN VUÔNG NHÔM ĐỦ SIZE

Tình trạng: Còn hàng
36.000₫

Bộ khuôn nhôm hình vuông  bao gồm nhiều loại kích cỡ size to nhỏ khác nhau giúp cho người sử dụng lựa chọn tùy thích. Khuôn thích hợp trong việc chế biến ra những chiếc bánh tạo ra các loại bánh khuôn hình vuông độc đáo như: bánh sinh nhật, bánh kem.

Kích thước:
Số lượng:

Khuôn nhôm vuông đáy liền là dụng cụ cần thiết được làm từ chất liệu nhôm bạc cao cấp. Không chất độc hại, bền không hoen gỉ, an toàn cho nguyên liệu. Sản phẩm này chịu được nhiệt độ cao nên có thể nướng mà không sợ bị biến dạng méo hay lệch. Đặc biệt là đáy rời nên khi lấy bánh ra cũng rất dễ dàng, dễ tháo rời và dễ tách ra khỏi khuôn bánh.. Với thiết kế đơn giản, gọn gàng khuôn nhôm được sử dụng làm ra các loại bánh thơm ngon, đẹp mắt. Sản phẩm được dùng trong lò nướng đơn giản tiện lợi để tạo ra chiếc bánh thơm ngon.

Bộ khuôn nhôm hình vuông  bao gồm nhiều loại kích cỡ size to nhỏ khác nhau giúp cho người sử dụng lựa chọn tùy thích. Khuôn thích hợp trong việc chế biến ra những chiếc bánh tạo ra các loại bánh khuôn hình vuông độc đáo như: bánh sinh nhật, bánh kem,…

Hướng dẫn sử dụng: Đổ bột hỗn hợp vào khuôn sau đó đem vào lò nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ thích hợp. Khi bánh chín vàng lấy khuôn ra để nguội và trang trí.

Lưu ý: Để khuôn chống dính tốt và sử dụng tốt bạn nên bôi một ít dầu ăn hay bơ lên lòng khuôn đế khuôn chống dính hiệu quả và lấy bánh ra dễ dàng hơn. Sau khi dùng xong, tránh dùng vật dụng có bề mặt sắc nhọn khi rửa để không làm mất đi độ bền của khuôn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: