KHUÔN ẤN LÒ XO TRÁI DỨA

Tình trạng: Còn hàng
90.000₫

Chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng nguyên liệu tiện lợi là bạn có thể làm ra những mẻ bánh mang phong cách riêng của mình. Khuôn Nhấn Lò Xo Bánh Dứa không chỉ dùng để tạo hình những chiếc bánh nướng, bánh dẻo mà còn được dùng để làm các loại bánh mochi, bánh quy, bánh mứt hoa quả,... với hoa văn phong phú và đẹp mắt

Số lượng:

Tên Sản phẩm : Khuôn lò xo BÁNH DỨA  

HÌNH QUẢ DỨA / THƠM - 2 MẶT

- Quy cách: 01 cây nhấn + 2 mặt quả dứa / thơm hoặc 4 mặt.

- Chất liệu: Nhựa ABS màu trắng, không tái chế sử dụng được cho thực phẩm; trục, lò xo thép.

- Công dụng: Dùng đóng bánh trung thu nướng, bánh trung thu dẻo, bánh dứa hoặc bánh in. Đóng bánh trọng lượng từ 30g 50g tùy sở thích.

- Hướng dẫn sử dụng: Lắp mặt khuôn vào cây nhấn (lưu ý mặt trong cây đóng có 2 khe có phần lõm để lắp mặt khuôn vào, xoay nhẹ về phía lò xo để khuôn và mặt giữ chặt vào nhau). Chuẩn bị sẵn viên bột cần tạo hình, áo một lớp bột mỏng vào viên bột và bỏ vào khuôn. Một tay tay giữ chặt khuôn theo chiều thẳng đứng, tay còn lại nhấn manh xuống (lưu ý: chỉ nên nhấn 1 lần). Sau cùng thì nhấc khuôn và gỡ nhẹ bánh đặt vào khay chuẩn bị nướng.

- Ưu điểm: Khuôn lò xo thiết kế dạng nén khí đơn giản, gọn nhẹ, rất dễ dàng sử dụng. Trục lò xo thiết kế khá chắc có thể sử dụng nhiều lần. Hoa văn 3D cho ra sản phẩm sắc nét, đẹp mắt Chi phí thấp, kiểu dáng đa dạng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: