KHOAI TÂY CẮT CỌNG TÚI 2KG Lamb Weston ( SHIP NỘI Ô )

Tình trạng: Hết hàng
140.000₫

Khoai tây được trồng phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới nhưng chỉ có giống và đất đai ở các vùng phía Tây của Hoa Kỳ mới có thể tạo ra loại khoai có hàm lượng tinh bột cao và chất lượng nhất. Các sản phẩm của LambWeston được tuyển chọn từ nguồn khoai tây chất lượng nhất, được cắt sẵn thành nhiều dạng khác nhau như cắt thẳng, cắt múi, xoắn hoặc răng cưa; một số sản phẩm của LamWeston được xử lý theo công thức đặc biệt giúp khoai giòn và giữ được độ giòn lâu hơn.

 

LambWeston được biết đến là công ty khoai tây lớn nhất ở Bắc Mỹ, cung cấp những sản phẩm cao cấp từ khoai tây. Bắt đầu vào năm 1950 tại một trang trại nhỏ ở Mỹ, ngày nay LambWeston đã phát triển và trở thành một trong những công ty khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới và là “đứa con cưng” của hiệp hội khoai tây Mỹ.

Các sản phẩm của LambWeston đều được cấp nhãn dinh dưỡng được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, đồng thời đạt tất cả các yêu cầu khắt khe của cơ quan Quản lý Dược và Thực phẩm của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA). 

 

LambWeston được biết đến là một trong những công ty khoai tây đông lạnh lớn nhất thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: