HẠT BÍ XANH CLASSYFOODS - 1KG

Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Hạt bí xanh tách vỏ Classyfoods

Hạt bí tách vỏ chứa nhiều dưỡng chất như mangan, magie, sắt, đồng, tryptophan, kẽm, phốt pho, cùng rất nhiều khoáng chất và vitamin A, B, E. Ngoài ra, hạt bí còn chứa tryptophan, Glutamate, Phytosterol và các chất chống ô xy hóa giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.

Tác dụng của hạt  bí tách vỏ:

- Tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng, stress: Hạt bí có chứa tryptophan, Glutamate giúp tinh thần thoải mái, điều hòa trạng thái, giảm căng thẳng và ngăn ngừa bệnh trầm cảm.

- Ngăn ngừa ung thư: Phytosterol và các chất chống ô xy hóa có trong hạt bí giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào gây ung thư. Đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa, nâng cao tuổi thọ.

- Giúp xương chắc khỏe: lượng canxi có trong hạt bí khá nhiều nên rất tốt cho xương. Đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi hệ xương đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Và người già khi xương trong giai đoạn lão hóa.

- Có tác dụng làm đẹp: các vitamin có trong hạt bí giúp trẻ hóa làn da, mượt tóc và vóc dáng thon gọn. Đây là sản phẩm lý tưởng của chị em trong quá trình làm đẹp bằng các thực phẩm từ thiên nhiên.

Ngoài dùng ăn vặt, ăn bổ sung dinh dưỡng đối với người ăn chay, hạt  bí còn dùng làm sữa hạt rất ngon và bổ dưỡng.

- Hạt bí tách vỏ chứa nhiều dưỡng chất như mangan, magie, sắt, đồng, tryptophan, kẽm, phốt pho, cùng rất nhiều khoáng chất và vitamin A, B, E. Ngoài ra, hạt  bí còn chứa tryptophan, Glutamate, Phytosterol và các chất chống ô xy hóa giúp giảm căng thẳng, tốt cho hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư.

- Tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng, stress: Hạt  bí có chứa tryptophan, Glutamate giúp tinh thần thoải mái, điều hòa trạng thái, giảm căng thẳng và ngăn ngừa bệnh trầm cảm.

- Ngăn ngừa ung thư: Phytosterol và các chất chống ô xy hóa có trong hạt  bí giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào gây ung thư. Đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa, nâng cao tuổi thọ.

- Giúp xương chắc khỏe: lượng canxi có trong hạt bí khá nhiều nên rất tốt cho xương. Đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi hệ xương đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Và người già khi xương trong giai đoạn lão hóa.

- Có tác dụng làm đẹp: các vitamin có trong hạt  giúp trẻ hóa làn da, mượt tóc và vóc dáng thon gọn. Đây là sản phẩm lý tưởng của chị em trong quá trình làm đẹp bằng các thực phẩm từ thiên nhiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: