ĐÀO NGÂM KRONOS 820G

Tình trạng: Còn hàng
55.000₫

Sản phẩm đào miếng này là nguyên liệu chính để pha chế trà đào, một loại trà sữa rất hot hiện nay. Miếng đào giòn, chua nhẹ kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè.

Số lượng:

Đào Ngâm Đóng Hộp Kronos

- Đào ngâm Kronos là một sản phẩm trong nhóm đào ngâm đóng hộp của Hải An Food.Tên tiếng Anh đầy đủ của sản phẩm là Kronos Yellow Cling Peach Halves in Syrup.

- Sản phẩm thơm ngon hiện này đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực đồ uống. Miếng đào vàng ươm, thơm ngon, vị ngọt cùng với một chút chua tạo cho đồ uống trở nên cực kỳ quyến rũ. Đây là một trong những loại đào ngâm bán chạy nhất trên thị trường. Có thể nói hơn 60% thị trường trà đào lựa chọn đào ngâm loại này.

- Một đặc điểm tiện lợi không thể không nhắc tới của sản phẩm là bạn có thể sử dụng quanh năm. Vì đào là loại quả có mùa vụ thường được thu hoạch từ tháng 6 đến tháng 9. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại quả này vào các dịp khác sẽ trở nên khó khăn. Sử dụng sản phẩm đào miếng đóng hộp ngâm siro này bạn luôn luôn có nguồn hàng chất lượng và ổn định.

1c2956e2c2e9f923876ef30b7cd1e4b7.jpg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: