𝗣𝗛𝗔̂𝗡 𝗕𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗞𝗘𝗠 𝗕𝗘́𝗢 𝗩𝗔̀ 𝗪𝗛𝗜𝗣𝗣𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 (𝗞𝗘𝗠 𝗦𝗨̛̃𝗔 𝗧𝗨̛𝗢̛𝗜)

𝗣𝗛𝗔̂𝗡 𝗕𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗞𝗘𝗠 𝗕𝗘́𝗢 𝗩𝗔̀ 𝗪𝗛𝗜𝗣𝗣𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 (𝗞𝗘𝗠 𝗦𝗨̛̃𝗔 𝗧𝗨̛𝗢̛𝗜)

24/02/2022 Trương Hoàng Linh 0 Bình luận

𝗞𝗘𝗠 𝗕𝗘́𝗢 𝗧𝗛𝗨̛̣𝗖 𝗩𝗔̣̂𝗧 còn có tên gọi là Rich’s Non – Dairy Creamer. Thành phần không có sữa hoặc chất béo từ thực vật, chỉ gồm nước, siro bắp, dầu cọ đã hydro, hương tổng hợp và vài dẫn xuất từ sữa.

🌱 Đ𝗮̣̆𝗰 đ𝗶𝗲̂̉𝗺: Kem béo có vị kem Vanilla, nhuyễn và béo mịn tan ngay trong miệng, có màu trắng pha vàng nhẹ.

🌱 𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Tiện lợi và dễ dử dụng, độ bền cao, không bị phân hủy khi nấu ở nhiệt độ cao và hàm lượng chất béo bằng 0. Kem béo là một sản phẩm rất đa năng, được sử dụng trong nhiều công thức kem tươi và các thức uống lạnh.

🌱 𝐍𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Nếu sử dụng quá nhiều sẽ khó kiểm soát độ béo của món ăn.

---------------------------------------------------

𝗪𝗛𝗜𝗣𝗣𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗠 có độ ngọt vừa phải, có màu trắng ngà, có mùi thơm béo nhẹ, khả năng nhuộm màu thực phẩm khá tốt nhưng với loại màu tự nhiên thì chỉ kết hợp được với dạng bột. Whipping Cream không chứa đường do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất và có chỉ số béo từ 35 – 40%.

❤️ 𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Whipping Cream không chứa đường nên có thể tăng hoặc giảm lượng đường tùy theo khẩu vị của mỗi người. Chất lượng và độ ngon của Whipping Cream ngon hơn hẳn với Topping Cream.

❤️ 𝐍𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Nhiệt độ tan chảy của Whipping Cream nhanh hơn so với Topping Cream vì nó được chiết xuất từ sữa. Và Whipping Cream cũng có giá thành khá cao so với các loại khác.

❤ 𝐔̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Whipping Cream được sử dụng trong nhiều loại món tráng miệng như: Pudding, Caramen, bánh táo, bánh Mousse…

❤ 𝗕𝗮̉𝗼 𝗾𝘂𝗮̉𝗻: Thời gian bảo quản từ 5 – 7 ngày, tùy vào nhiệt độ tủ lạnh. Bạn nên đặt Whipping Cream ở ngăn mát tủ lạnh, sau khi sử dụng bạn cần đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Trong thời gian bảo quản bạn nên lấy Cream ra trộn lên vài lần để kem không bị đông ở đáy.

 

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: